Bạn đang ở đây

Anh Ngô Đức Thắng - hội viên nông dân tiêu biểu của Hưng Yên vinh dự được tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2018

(16.10.2018)

(Website HNDHY) - Tối 14/10, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và các bộ, ban, ngành liên quan tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu cho 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2018.

Anh Ngô Đức Thắng là hội viên nông dân tiêu biểu của Hưng Yên vinh dự được  tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2018. Anh Ngô Đức Thắng là 1 trong 11 hội viên nông dân tiêu biểu của cả nước được tôn vinh trong lĩnh vực chăn nuôi và trang trại tổng hợp.

Anh Ngô Đức Thắng  là hội viên nông dân tại thôn Cốc Khê, xã Phạm Ngũ Lão, Kim Động - Hưng Yên, anh đang sở hữu trang trại nuôi vịt “khủng” với trên 60.000 vịt bố mẹ, cung cấp hàng chục ngàn vịt giống mỗi ngày. Ngoài nuôi vịt, anh còn cải tạo thêm khu nuôi cá và trồng cây ăn quả. Với diện tích 5 mẫu ao và 14 mẫu cây ăn quả. Ước tính, trang trại tổng hợp của gia đình anh năm nay sẽ thu về khoảng 5 tỷ đồng. Đồng thời, thường xuyên tạo việc làm cho 15 – 20 lao động địa phương với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên. Điều đáng kể là anh luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ hội viên nông dân khi họ muốn học nghề, vượt qua khó khăn, và đã có rất nhiều nông dân được sự giúp đỡ của anh mà thành triệu phú.

Với những nỗ lực trong phát triển kinh tế gia đình, hỗ trợ cộng đồng, trước đó   anh Thắng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”.

Hoàng Minh

Lượt xem: 5

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân