Bạn đang ở đây

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thăm, tặng quà người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam

(06.02.2018)

(Website HNDHY) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 4.2, ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình đảng viên cao tuổi, gia đình chính sách; gia đình nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo tại huyện Văn Giang. Cùng đi có Đại tá Đỗ Đình Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã đến thăm và tặng quà gia đình các ông, bà: Võ Văn Câu, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ở xã Nghĩa Trụ (Văn Giang); Cao Quang Vân, sinh năm 1932, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng ở xã Long Hưng; Đào Thị Hạnh, sinh năm 1932, hộ gia đình chính sách ở xã Tân Tiến. Trao tặng 30 suất quà của tỉnh cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời yêu cầu các cấp, ngành và huyện Văn Giang tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng công tác an sinh xã hội của tỉnh.

 

Theo baohungyen.vn

Lượt xem: 3

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân