Bạn đang ở đây

HND huyện Phù Cừ: Hội nghị tập huấn bình đẳng giới

(01.06.2017)

(Website HNDHY) - Sáng ngày 17/3 tại Trung tâm Khuyến nông huyện, Hội nông dân huyện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội, phòng Tài nguyên - Môi trường huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn về Bình đẳng giới, chính sách về đất đai cho 24 tình nguyện viên của 2 xã Nhật Quang và Phan Sào Nam. Đây là hai xã được huyện chọn tổ chức, triển khai thực hiện dự án về bình đẳng giới.

Về dự có Tiến sỹ Khuất Thu Hồng - Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển xã hội; bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển xã hội; bà  Ka- thờ rin- pha- lây cán bộ trung tâm nghiên cứu quốc tế về phụ nữ; Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên, ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã dự lớp tập huấn.

Trong 5 ngày từ ngày 17 đến 21/3/2017, học viên sẽ được quán triệt, học tập các nội dung về Luật Bình đẳng giới; Luật đất đai, Luật môi trường, Luật hôn nhân gia đình và nắm được một số chính sách có liên quan….để sau khi kết thúc lớp tập huấn các tuyên truyền viên có thể thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, vận động các hội viên nông dân và nhân dân địa phương nắm vững và thực thi đúng luật pháp, chính sách của Đảng, nhà nước ở địa phương.

 

Theo Hội Nông dân Phù Cừ

Lượt xem: 9

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân