Bạn đang ở đây

Hội Nông dân huyện Mỹ Hào tặng quà tết cho cán bộ Hội nghỉ hưu và hội viên có hoàn cảnh khó khăn

(05.02.2018)

(Website HNDHY) - Ngày 02/02/2018 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Mỹ Hào đã thăm tặng  tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Xuân Dục, Hòa Phong và Dương Quang, huyện Mỹ Hào.

Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã thăm, tặng quà cho các gia đình: bà Nguyễn Thị Ngọ (Xuân Đào, Xuân Dục), bà  Nguyễn Thị Dậu (Xuân Bản, Xuân Dục), ông Nguyễn Văn Dụng (Bùi Bồng, Dương Quang), bà  Hoàng Thị Huyền (Mão Chinh, Dương Quang), bà Vũ Thị Tiu (Vân Dương, Hòa Phong), bà  Nguyễn Thị Xuân (Vân Dương, Hòa Phong), mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng. Ngày 05/02/2018 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện tặng 06 xuất quà cho hội viên nông dân nghèo tại các xã Hưng Long, Bạch Sam và Cẩm Xá trị giá 500.000đ/ xuất. Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và động viên hội viên vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp đón Tết Mậu Tuất 2018, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện cũng đã đến thăm và chúc tết  gia đình các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ chúc các dồng chí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

 

Hội Nông dân huyện Mỹ Hào.

Lượt xem: 11

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân