Bạn đang ở đây

Hội nông dân huyện Mỹ Hào với công tác đền ơn đáp nghĩa

(26.07.2017)

(Website HNDHY) -  Sáng ngày 24/7/ 2017 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Mỹ Hào đã tổ chức thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng.

Cụ thể  đoàn đã thăm và tặng 01 xuất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẳng tại thôn Hòa Lạc, xã Hòa Phong, huyện Mỹ Hào; và 03 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã Dương Quang, Cẩm Xá, Phan Đình Phùng. Mỗi xuất quà trị giá 300.000 đ.

Tại các địa điểm đến thăm, thay mặt cho Hội Nông dân huyện Mỹ Hào bà Đào Thị Bằng đã ân cần động viên các Mẹ, các gia đình có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, trường thọ để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của các cấp Hội Nông dân trong huyện đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện cũng đã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể huyện tặng quà cho gia đình thương binh Khúc Ngọc Thung - xã Cẩm Xá, mẹ Việt Nam anh hùng xã Phan Đình Phùng.

Quỳnh Hương

 

Hội Nông dân huyện Mỹ Hào

Lượt xem: 20

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân