Bạn đang ở đây

Hội thi kể chuyện học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(17.07.2017)

(Website HNDHY) - Ngày 12/7/2017, tại Hội trường nhà làm việc các đoàn thể tỉnh Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức cuộc thi kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017 . Dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Tuyết Hương - UVBCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Thị Kim Thúy - UVBTV đảng bộ khối, trưởng ban Tổ chức đảng bộ.

Tham gia cuộc thi các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là: Phần xây dựng đề cương câu chuyện; phần kể chuyện và phần trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

7 thí sinh đến từ 4 tổ đảng đã chuẩn bị rất kỹ càng, chu đáo thể hiện bản lĩnh tự tin, nắm vững kỹ năng, nghệ thuật kể chuyện, nhuần nhuyễn trong trình bày nội dung và phân tích bình luận, biết khai thác bối cảnh lịch sử, rút ra ý nghĩa sâu sắc vừa mang tính lịch sử, vừa mang tính thời đại, thời sự, có sáng tạo trong liên hệ thực tiễn gắn kết sinh động nội dung chuyện kể với nhận thức và hoạt động thực tiễn của cá nhân và đơn vị mình.  

Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương – Bí thư chi bộ, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ: Về tham dự cuộc thi mỗi thí sinh đã mang đến 1 câu chuyện hay và ý nghĩa  về Bác, đó là những  thông điệp, những bài học quý về tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh đối với mỗi cán bộ đảng viên, đoàn viên và thanh niên chúng ta.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị lớn trong toàn đảng, toàn dân, toàn quân nói chung, chi bộ Hội Nông dân tỉnh nói riêng. Qua đó trang bị cho đảng viên, đoàn viên có nhiều hiểu biết đúng đắn hơn về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và phong cách làm việc của Bác Hồ để từ đó hình thành trong mối chúng ta những suy nghĩ và hành động đúng đắn trong cuộc sống

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Hằng đến từ tổ đảng Ban Tuyên huấn, giải nhì cho thí sinh Phạm Thị Nguyện đến từ Quỹ HTND, giải ba thí sinh Đào Thị Hương đến từ Ban Tổ chức – Kiểm tra.

 

Hoàng Hằng

Lượt xem: 35

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân