(Webste HNDHY) - Nhằm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như nâng cao giá trị kinh tế, nhiều nông dân ở huyện Văn Giang đã sáng tạo những mẫu hoa, cây cảnh độc đáo, mới lạ phục vụ Tết Nguyên đán. Trong đó, vườn hoa giấy ngũ sắc có tới 5 màu (đỏ, cam, vàng, hồng, trắng) của gia đình anh Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1982), chủ nhà vườn Hoàng Mạnh Nam ở thôn Kim Ngưu, xã Tân Tiến nổi bật giữa bạt ngàn hoa.
(Website HNDHY) - Sáng nay (26/2), bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại phòng khám Đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã được xuất viện. Như vậy, đến thời điểm này, 16/16 bệnh nhân mắc COVID-19 ở nước ta đều khỏi bệnh và đã được ra viện.
(Website HNDHY) - Ngày 21/2/2020 tại UBND xã Cẩm Xá – thị xã Mỹ Hào, Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã tổ chức tập huấn về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona  cho 120 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên BTV, các đồng chí là chi Hội trưởng HND các xã, phường trên địa bàn thị xã.
(Website HNDHY) - "Trồng hoa để vừa phát triển nông nghiệp, vừa phục vụ du lịch, chi phí bỏ ra cho một sào hoa dịch vụ thấp hơn, lại sử dụng được nhiều lần. Kết hợp  kinh doanh dịch vụ có thể trồng gối vụ các lứa hoa để tận dụng ruộng, nâng cao thu nhập".  Đây là hướng đi mới của ông Trần Trọng Bình – hội viên nông dân chi hội Nguyễn Xá, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ.
(Website HNDHY) - Sau những ngày vui xuân, trên các vườn hoa, cây cảnh trong tỉnh, nông dân lại bước vào chu kỳ chăm sóc cây cảnh sau Tết…

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân