(Website HNDHY) - Ngày 21/7/2016, tại Hội trường nhà làm việc các đoàn thể tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh lần thứ 10 khóa VIII tiến hành sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016;  tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HNDTW về đẩy mạnh hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ nông dân giai đoạn 2010-2015; thảo luận Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.
(Website HNDHY) - Trong một buổi chiều cuối xuân chúng tôi có dịp về thăm làng Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai), một ngôi làng cổ có nghề làm tương nếp nổi tiếng. Vào thăm nhà ông Đinh Văn Tình (83 tuổi) một trong những người làm tương lâu năm và có kinh nghiệm nhất tại Cự Đà. Ông cho biết tương nếp Cự Đà có vị ngọt và hương thơm rất đặc trưng riêng.
(Website HNDHY) - Đa Sĩ tự hào là một làng nghề có sức sống mạnh mẽ được duy trì từ hàng trăm năm nay: nghề rèn cổ truyền. Theo lời các bậc cao niên trong làng và những tài liệu của cố giáo sư Trần Quốc Vượng, nghề rèn ở Đa Sĩ có từ thời Hùng Vương thứ 18. 
(Website HNDHY) - Sắp đến mùa nhãn lồng Hưng Yên, chị em nội trợ cần biết cách chọn đúng nhãn ta sạch để tránh mua phải nhãn Trung Quốc được bày bán xen kẽ trên những quầy hàng hoa quả ngoài chợ.
(Website HNDHY) - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai nhấn mạnh quan điểm này trong Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Ban Chỉ đạo Trung ương về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, chiều 18/7, tại Hà Nội.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân