(Webstie HNDHY) - Những chiếc đó gắn với nhà nông tưởng như đã mất hẳn trong đời sống của người dân Đồng bằng Bắc Bộ lại được làng nghề xã Thủ Sỹ (huyện Tiên Lữ - Hưng Yên) bảo tồn với nghề đan loại ngư cụ truyền thống này.
(Website HNDHY) - Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: Ngày và đêm nay (13/10), vùng mưa lớn sẽ mở rộng dần ra các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An. Cảnh báo từ ngày 13-15/10, ở các tỉnh từ Nghệ An-Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.
(Website HNDHY) - Bệnh lem lép hạt có khả năng tiếp tục phát sinh gây hại lúa mùa trà muộn trỗ bông - chín tại các tỉnh ven biển khu vực Bắc Trung bộ khi gặp mưa rào và tố lốc... 
(Website HNDHY) - Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) chỉ đạo lần đầu tiên được tổ chức năm 2013 nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội NDVN. Năm 2015, Chương trình bước sang năm thứ 3 và là một trong những sự kiện, hoạt động trọng tâm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội NDVN (14.10.1930-14.10.2015). Nhân dịp này, Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đã có những chia sẻ:
(Website HNDHY) - Ngày 11/10, Công ty TNHH nghiên cứu ứng dụng và quản lý khoa học công nghệ trí tuệ Việt Nam đã tổ chức tọa đàm, tập huấn về xây dựng nhãn hiệu tập thể mật ong hoa nhãn Hưng Yên.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân