(Website HNDHY) - Nhắc đến nông dân (ND) là nhắc đến sự truân chuyên, nhắc đến người trồng lúa thì còn vất vả hơn. Ấy vậy mà, ở mảnh đất Đồng Tháp trù phú đã xuất hiện một tỷ phú từ chính cái nghề tưởng như rất khó khăn này...
(Website HNDHY) - Thực hiện Tiểu đề án 3 “ Huy động sự tham gia của nông dân trong công tác tuyên truyền, phổ biến và vận động chấp hành pháp luật ở nông thôn từ năm 2013 đến nay”, hoạt động tuyên truyền ngày càng đi vào chiều sâu nâng cao uy tín và vai trò của Hội, hòa giải những mâu thuẫn nội bộ trong nhân dân là thành quả quan trọng được các cấp, các ngành đánh giá cao.
(Website HNDHY) -  Do ảnh hưởng của cơn bão số 1,trời mưa to kéo dài hai ngày tại Hà Nội khiến nhiều người không kịp đi chợ. Đồ khô được mua nhiều hơn mọi ngày, trong khi giá của một số mặt hàng như rau xanh, thịt, cá tăng nhẹ.
(Website HNDHY) -  Sáng qua 28.7, Quốc hội đã chính thức bầu và phê chuẩn ông Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên T.Ư Đảng giữ chức Bộ trưởng Bộ NNPTNT. PV Báo Dân Việt đã có cuộc phỏng vấn riêng với tân Bộ trưởng Bộ NNPTNT về những nhiệm vụ, giải pháp và quan điểm chỉ đạo của Bộ trưởng trong thời gian tới.
(Website HNDHY) - Vùng áp thấp này đang mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sau đó có thể mạnh lên thành bão.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân