nam lim xanh quang nam, bột yến mạch, ao doi dep, hai tet, áo đôi mùa đông

Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

MUÔN CÁCH LÀM GIÀU
Mạnh dạn nuôi cá lồng, vợ chồng thu tiền tỷ

 

(Website HNDHY) - Trại cá lồng của vợ chồng ông Phạm Đình Chiểu (xóm 2, xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư, Thái Bình) là mô hình đầu tiên trong số rất ít những trại cá áp dụng kỹ thuật nuôi cá lồng trên sông.

Đọc thêm...
 
Bà chủ trại rắn mối tiết lộ bí quyết thu trăm triệu mỗi năm

 

(Website HNDYH) - Từ việc bắt rắn mối đem về nuôi thử, chị Phạm Thị Lệ ở Thới Bình, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ thành bà chủ trại rắn có thu nhập lên tới trăm triệu đồng mỗi năm.

Đọc thêm...
 
Chuyện làm giàu của một "cử nhân nông dân"

 

(Website HNDHY)-Tốt nghiệp đại học nhưng không đi làm thuê cho các công ty mà quyết chí về quê lập nghiệp, với hành trang là kiến thức kỹ thuật và tư duy dám nghĩ dám là, chàng“cử nhân nông dân” Bùi Quang Phong đã thu được những thành công đáng nể phục.

Đọc thêm...
 
Mát tay nuôi con đặc sản

 

(Website HNDHY) - Sở hữu chưa đầy 2ha đất, nhưng ông Vũ Cao Thăng ở xóm 2, xã Ân Hòa (Kim Sơn, Ninh Bình) thu tiền tỷ mỗi năm nhờ chuyên nuôi con đặc sản. Ông Thăng cũng nổi tiếng là người đã nuôi hơn 30 con đặc sản khác nhau, mà toàn là những loài chưa ai nuôi…

Đọc thêm...
 
“Hái lộc” từ gà lai Đông Tảo

(Website HNDHY)-Trước đây, gia đình ông Đỗ Trọng Bình ở thôn Bình Phú, xã Yên Phú (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) thuộc diện khó khăn, chạy ăn từng bữa. Cả gia đình 6 miệng ăn chỉ trông chờ vào vài sào lúa.

Đọc thêm...
 
Trải nhiều nghề, thấy về quê mở trang trại vẫn là nhất!

 

(Website HNDHY)-Trải qua nhiều nghề như đi đào vàng ở Lai Châu, xuất khẩu lao động... nhằm có chút vốn, anh Hoàng Tiến Dũng đã mạnh dạn đầu tư mở trang trại với mong muốn làm giàu trên mảnh đất quê mình.

Đọc thêm...
 
Tiên phong làm lúa một tép, thu nhập tiền tỷ

(Website HNDHY) - Anh Hồ Bá Phiêu (khu vực Lân Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, Cần Thơ) - người dẫn đầu trong nghề làm lúa một tép có thu nhập tiền tỷ mỗi năm và lôi cuốn hơn 70 nông dân khác làm theo, có thu nhập khấm khá.

Đọc thêm...
 
Ông chủ trại nấm thành công nhờ... nói dối vợ

(Website HNDHY) - Anh Trần Văn Khoản (ngụ ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) nhiều năm thành công với mô hình vườn ao chuồng khép kín, nay anh còn phát triển thêm việc trồng nấm bào ngư xám, hiệu quả cao.

Đọc thêm...
 
Đổi phận từ cú "làm liều" với lợn – dừa – cá

(Website HNDHY) - Đi sâu vào ấp Thới Tân A (xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ), hỏi nhà anh Nguyễn Văn Thanh ai cũng biết, bởi anh đã vượt lên từ khó khăn để có được thu nhập trên 300 triệu đồng/năm từ nuôi lợn, trồng dừa và nuôi cá.

Đọc thêm...
 
"Vua đồng bãi" chân đất kiếm tiền tỷ


 

(Website HNDHY) - Vị vua đó không ngai vàng, ghét giầy Tây mà chỉ toàn dận chân đất. Vị vua đó da đen nhẻm, bàn tay lúc nào cũng lấm lem đất cát nhưng tiền tỷ thì không bao giờ thiếu...

 

Đọc thêm...
 
Ông chủ trại gà biến chất thải thành điện

(Website HNDHY) - Là chủ của trại gà có tới 35.000 con, mỗi ngày, từ trứng gà, ông Nguyễn Văn Ba (60 tuổi, ở phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thu lãi tới 5 triệu đồng. Không những thế, ông còn có cách xử lý phân gà thành điện thắp sáng, gas nấu ăn.

Đọc thêm...
 
Nuôi gà xây nhà như biệt thự

(Website HNDHY) - Trang trại gà của anh Viễn cho lãi từ 80 đến vài trăm triệu với một lứa gà. Cuộc sống đôi vợ chồng nghèo từ đó mà sung túc. Vợ anh Viễn thành thật chia sẻ: “ Chúng tôi phụng dưỡng được bố mẹ già là nhờ con gà, con cái ăn học tử tế lấy từ con gà, nhà cửa đàng hoàng cũng do con gà mà ra cả.”

Đọc thêm...
 
Ông chủ vườn rau tiền tỷ nuôi quyết tâm... "hâm" đến cùng

(Website HNDHY) - Đang làm chủ một xưởng cơ khí có thu nhập ổn định, anh Tô Quang Dũng (phường 8, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) quyết định đóng xưởng để đi làm… rau. Ai cũng bảo anh “hâm”, còn anh thì quyết tâm “hâm” đến cùng.

Đọc thêm...
 
Người nông dân giàu tiền, giàu nghĩa


 

(Website HNDHY) - Người nông dân ấy gây dựng cơ đồ của mình từ hai bàn tay trắng. Khi có tiền tỷ trong tay, ông đã không quên những người dân nghèo xung quanh mà quay lại giúp họ thoát nghèo bằng việc cho họ con giống và hỗ trợ kỹ thuật…

 

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>


TIN MỚI

Hưng Yên gắn kết tái cơ cấu nông nghiệp với xây dựng nông thôn mới

nông nghiệp với xây dựng nông thôn mới
Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên

kiểm tra sản xuất nông nghiệp
Lịch làm việc của Thường trực Hội Nông dân tỉnh

(19/01/2015 - 24/01/2015)
Báo cáo số: 113-BC/HNDT

Kết quả thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nông dân với Sở khoa học và công nghệ tỉnh Hưng Yên năm 2014
Quy định số 1181-QĐ/HNDTW

Về việc thu, nộp, quản lý hội phí và xây dựng, quản lý, sử dụng Quỹ hội

SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN