(Website HNDHY) - Do chất thải của cò tích tụ dẫn đến nhiều loại cây trồng tại hai đảo cò nằm giữa hồ công viên Nam Hòa và An Vũ trên địa bàn thành phố Hưng Yên bị lụi, thưa đi, một số cây bị chết, ảnh hưởng đến nơi trú ngụ của đàn cò.
(Website HNDHY) - Ngày 3/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đơn vị này phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 11, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã phát hiện và bắt giữ gần 10 tấn nguyên liệu dùng để bào chế thuốc Bắc không rõ nguồn gốc.
(Website HNDHY) - Nằm trong khu vực các quốc gia Đông Nam Á đang chịu tác động của đợt nắng nóng kéo dài do ảnh hưởng của El Nino mạnh nhất trong 60 năm qua, Việt Nam cũng đang phải hứng chịu nắng nóng mạnh với nền nhiệt ở một vài khu vực được dự báo lên tới 40 độ C.
(Website HNDHY) -  Gia đình bà Phan Thị Oanh (55 tuổi, trú phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn, Bình Định) chọn cách lạ lùng chẳng giống ai: Dùng rổ nhựa, giấy phế thải… để làm tổ cho đàn bồ câu Pháp.
(Website HNDHY) - Thay vì sử dụng hóa chất để xử lý như các nơi khác, nhiều hộ gia đình ở xã Phổ An, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã nghĩ ra phương pháp khá độc đáo, đó là nuôi cò để diệt ruồi, ve cho bò.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

  • Ông chủ khoai tây sạch
    (Website HNDHY) - Lập nghiệp và đi lên trên chính mảnh đất quê hương, anh Dương Văn Tôn -Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Tôn Quang (xã Bằng An, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) đã trở thành điển hình của người nông dân năng động, cần cù sáng tạo, vươn lên làm giàu cho gia đình và đóng góp vào sự phát triển của địa phương.
  • Sản xuất rau trái vụ - (04/05/2016)
  • Chiết bưởi cảnh - (07/04/2016)
  • Bí quyết ghép nhân giống ổi - (07/04/2016)

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân