Nhiệt liệt chào mừng ngày giải phóng Sài Gòn thống nhất đất nước 30/04/1975

MUÔN CÁCH LÀM GIÀU
Tỷ phú nông dân ở... bãi sông

 

(Website HNDHY) - Khu trang trại rộng hơn 5ha của vợ chồng chị Nguyễn Thị Trang-Nguyễn Đức Đình nằm ngoài đất bãi sông Đuống. Nhờ thức thời, mạnh dạn áp dụng những mô hình chăn nuôi, trồng trọt mới, khu trang trại của vợ chồng chị Trang mỗi năm cho thu nhập tiền tỷ.

Đọc thêm...
 
Làm giàu từ trồng bưởi Diễn xen cây dược liệu

 

(Website HNDHY) - Những năm gần đây từ phong trào thi đua phát triển kinh tế đã xuất hiện nhiều tấm gương nông dân năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên làm giàu trên đồng đất quê hương. Ông Phạm Văn Oai ở thôn Đức Nhuận, xã Dạ Trạch (Khoái Châu) là một trong những người như thế. 

Đọc thêm...
 
Làm giàu từ đất bạc màu

 

(Website HNDHY) - Lấy vợ, lập nghiệp với 2 sào đất vườn bạc màu, 6 sào ruộng lúa, vợ chồng ông Trần Đăng Khoa, xã Hải Toàn, huyện Hải Hậu, Nam Định đã làm giàu từ chính mảnh đất bạc màu ấy.

Đọc thêm...
 
Làm thuê để học làm… ông chủ

 

(Website HNDHY) - Tiếp nối nghề truyền thống của quê hương, anh Ngô Doãn Hòa (36 tuổi) ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, Nam Định đã phát triển và khẳng định thương hiệu sản phẩm đồ gỗ truyền thống quê nhà.

Đọc thêm...
 
Nuôi thỏ siêu lợi nhuận

 

(Website HNDHY)- Từ hai bàn tay trắng, giờ đây gia đình anh Nguyễn Vũ Ba, xóm 7, xã Hải Tây, huyện Hải Hậu, Nam Định đã có của ăn, của để từ nuôi thỏ.

Đọc thêm...
 
Thoát nghèo bằng... con ếch Thái

 

(Website HNDHY) - Ông Nguyễn Văn Tân là người đầu tiên đưa ếch Thái Lan về nuôi ở xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, Nam Định. Từ mô hình của ông, nhiều gia đình trong xã đã làm theo và đang làm giàu bền vững.

Đọc thêm...
 
Thu nhập cao từ nuôi ong mật bạc hà

 

(Website HNDHY) - Nuôi ong lấy mật hoa trong tự nhiên, nhất là hoa bạc hà là cách làm đã có từ lâu đời của đồng bào các dân tộc tại 4 huyện vùng Cao nguyên đá (Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh và Quản Bạ). 

Đọc thêm...
 
Sống khỏe nhờ nuôi lợn khép kín

 

(Website HNDHY) - Tốt nghiệp khoa Chăn nuôi thú y, Đại học Nông nghiệp I Hà Nội, năm 2007 anh Nghiêm Xuân Hùng (thôn Thanh Nhàn, xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội) mạnh dạn đầu tư chăn nuôi.

Đọc thêm...
 
Tỷ phú gà Đông Tảo

 

(Website HNDHY) - Đến thôn Thống Nhất, xã Đông Tảo (Khoái Châu) hỏi thăm trại gà Đông Tảo của gia đình ông Nguyễn Văn Thấm không ai là không biết bởi cái tên đặc biệt “Trại gà Đông Tảo to nhất xã”. 

Đọc thêm...
 
Phú Thọ: Một xã thu 10 tỷ đồng từ cây bí xanh

 

(Website HNDHY) - Cây bí xanh ( hay còn gọi là bí đao ) bắt đầu được trồng ở Văn Lang khoảng gần 10 năm về trước khi huyện Hạ Hòa có chủ trương xây dựng mô hình cánh đồng 50 triệu/ha. Sau khi thực hiện mô hình nhận thấy cây bí xanh phù hợp với đồng đất địa phương lại dễ chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao nên nhân dân tiếp tục nhân rộng trồng bí xanh với diện tích lớn.

Đọc thêm...
 
Kiếm tiền tỷ từ nuôi con đặc sản

 

(Website HNDHY) - Hơn 20 năm về trước, khi nghề nuôi con đặc sản còn chưa phổ biến thì ông Vũ Cao Thăng ở xóm 2, xã Ân Hòa (Kim Sơn, Ninh Bình) đã mạnh dạn nuôi ếch da xanh, cá sấu, tắc kè…

Đọc thêm...
 
Nuôi gà thu 1,2 tỷ đồng/năm

 

(Website HNDHY) - Trang trại nuôi gà rộng 3ha của gia đình anh Dương Văn Hiệp, thôn Ba Gò, xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) nằm khuất sâu bên trong khu đất đồi bỏ hoang của xã.

Đọc thêm...
 
Chuyện thật ở Hoà Bình: Trồng cam “rinh” được cả ô tô

 

(Website HNDHY) - Ông Tạ Đình Đào - người mua được xe ô tô nhờ cây cam, phấn khởi cho hay, vụ cam năm ngoái, ông trúng đậm vì cam được mùa, được giá, đã bỏ ra 1,3 tỷ đồng mua xe Camry 2.4 làm phương tiện đi lại.

Đọc thêm...
 
Làm giàu nhờ Phật thủ

 

(Website HNDHY) - Hơn chục năm nay, phần lớn người dân xã Đắc Sở, huyện Hoài  Đức, Hà Nội đã chuyển hẳn sang trồng Phật thủ - loại quả giúp người dân làm kinh tế, đổi đời và làm giàu trên đất nông nghiệp một cách bền vững.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>


TIN MỚI

SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN