Bạn đang ở đây

Khai mạc Hội thảo tập huấn công cụ tham vấn nông dân và vận động chính sách (FACT)

(02.05.2018)

(Website HNDHY) - Sáng ngày 2/5/2018  tại Hội trường nhà làm việc các đoàn thể tỉnh, Ban quản lý dự án Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên phối hợp với Ban Hợp tác quốc tế Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thảo tập huấn về công cụ tham vấn nông dân và vận động chính sách (FACT).

Dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Tuyết Hương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Việt - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Hội thảo được tổ chức từ ngày 2 - 5/5/2018, với sự tham gia của lãnh đạo Hội Nông dân 6 huyện, thành phố và Chủ tịch Hội Nông dân 18 xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức cơ bản trong sử dụng bộ công cụ tham vấn nông dân và vận động chính sách cho các cán bộ Hội - Những người trực tiếp tham gia xây dựng và vận động chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Thông qua hội thảo, học viên có thể vận dụng triển khai các hoạt động tham vấn nông dân, nghiên cứu và vận động chính sách vào các hoạt động công tác thường xuyên của Hội và phong trào nông dân. 

Đây là một trong những nội dung nằm trong tổng thể dự án “Nâng cao năng lực tham vấn nông dân và vận động chính sách FACT” do tổ chức hỗ trợ phát triển Hà Lan AGRITERRA tài trợ.

Hoàng Hằng

Lượt xem: 39

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân