Bạn đang ở đây

Tặng bò cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

(06.12.2018)

(Website HNDHY) - Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016 - 2020, ngày 4.12, Khối thi đua MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh đã tổ chức trao tặng bò cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Kim Động và Khoái Châu.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Hội Nông dân tỉnh đã đến trao tặng cho gia đình các hội viên nông dân: Nguyễn Văn Trương ở xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động) và Hoàng Quang Triệu ở xã Chí Tân (Khoái Châu) mỗi gia đình 1 con bò giống.

LĐLĐ tỉnh đã phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh xét chọn các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ tặng bò. Thay mặt khối thi đua, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cho rằng đây là chiếc “cần câu” thiết thực hỗ trợ các gia đình phát triển sản xuất; chúc các gia đình tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cái chu đáo. Đồng thời cho biết, thời gian qua Khối thi đua đã xây dựng nhiều chương trình thiết thực như: Đường hoa; hỗ trợ nông dân nghèo vay vốn… Hội Nông dân tỉnh đã kịp thời hỗ trợ, giúp vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Đức Hùng

Lượt xem: 11

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân