Bạn đang ở đây

Trao 57 phần thưởng cho con em hộ nông dân nghèo

(18.07.2017)

(Website HNDHY) - Sáng 13-7, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam, Hội Nông dân và Tỉnh đoàn Hưng Yên trao 57 phần thưởng (trị giá 67 triệu đồng) cho học sinh, sinh viên là con em nông dân nghèo có thành tích học tập xuất sắc.

Phần thưởng là tiếp nối của chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” giai đoạn 2016 -2018 tại tỉnh Hưng Yên, do báo Tuổi Trẻ thực hiện, với sự tài trợ của Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam nhằm giúp các hộ nông dân có nguyện vọng chăn nuôi vươn lên thoát nghèo để có điều kiện nuôi con em ăn học thành tài.

Qua đó, giúp đỡ, động viên, cổ vũ những tấm gương nông dân biết hi sinh,vượt khó, chăm lo cho con cái học hành.

Tại buổi lễ trao thưởng, ông Nguyễn Tuấn Việt, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên cho biết phần thưởng tiếp thêm sức mạnh cho các hộ nông dân nghèo, là niềm động lực mang lại cho nhiều nông dân và con em vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Nhận được phần thưởng động viên trên tay, em Vũ Thảo Trang, học sinh giỏi lớp 12A1 trường THPT Tiên Lữ, xúc động cho biết: "Phần thưởng là nguồn động viên ý nghĩa trong năm học mới của em. Em sẽ dành mua sắm thêm tài liệu học tập, giúp nâng cao hơn nữa kiến thức trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình".

Vũ Văn Kiên

 

Phó chánh văn phòng - Hội Nông dân tỉnh

Lượt xem: 35

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân