Bạn đang ở đây

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng các tổ chức chính trị xã hội tỉnh trao tặng con giống, vật nuôi cho các hộ gia đình Nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

(12.10.2021)
(Website HNDHY) - Chiều ngày 01/10/2021, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tiên Lữ, Ban chỉ đạo điều hành Chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ chỉ huy quân sự tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh Hưng Yên tổ chức bàn giao con giống, vật nuôi cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2021. Ông Đặng Văn Dũng là hội viên nông dân thôn Lương Hội, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, là một trong những hộ gia đình được lựa chọn trao tặng vật nuôi “gà đông tảo” với số tiền tương đương 20 triệu đồng.
Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Quách Thị Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc tỉnh cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh và 07 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tham dự. Đây là hoạt động hỗ trợ sinh kế mang ý nghĩa thiết thực giúp cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, tăng thu nhập, giảm bớt khó khăn, phát triển kinh tế trong những năm tiếp theo Đào Hương
Lượt xem:

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân