Bạn đang ở đây

Khai mạc Tuần lễ Nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

(28.08.2017)

(Website HNDHY) -  Sáng ngày 25.8, tại Siêu thị BigC Thăng Long (Hà Nội), UBND tỉnh Hưng Yên phối hợp với Hệ thống siêu thị Big C và các đơn vị liên quan tổ chức “Tuần lễ Nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội năm 2017".

Tới dự lễ khai mạc có ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện các cục, viện của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và PTNT và đại diện các siêu thị, trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Tuần lễ Nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến tiêu thụ nhãn, đồng thời quảng bá, phát triển thương hiệu sản phẩm Nhãn lồng Hưng Yên đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý đến người  tiêu dùng Thủ đô và cả nước.

Sản phẩm Nhãn lồng được giới thiệu và bày bán tại “Tuần lễ Nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội năm 2017” được đóng trong túi lưới, thắt đai, mẫu mã đẹp, gắn logo thương hiệu Nhãn lồng Hưng Yên, có gắn tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm nhãn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về trọng lượng quả, độ đường và độ dày cùi, hình thức đẹp, đặc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Phát biểu khai mạc Tuần lễ Nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Quang nhấn mạnh: Việc tổ chức sự kiện Tuần lễ Nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội nhằm cụ thể hóa kế hoạch hợp tác, xúc tiến thương mại nông nghiệp giữa tỉnh Hưng Yên và thành phố Hà Nội giai đoạn 2015-2020, đồng thời nhằm giới thiệu, quảng bá Nhãn lồng Hưng Yên với người tiêu dùng tại thủ đô Hà Nội và trong cả nước. Đây cũng là dịp để các HTX, nhà vườn, hộ sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh nhãn lồng Hưng Yên lắng nghe góp ý của người tiêu dùng về sản phẩm để không ngừng nâng cao chất lượng, phương thức phục vụ nhằm đưa nhãn lồng Hưng Yên không ngừng vươn xa…

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra lễ ký kết tiêu thụ sản phẩm nhãn giữa các huyện, thành phố Hưng Yên với các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ đầu mối lớn tại Hà Nội.

 

Theo baohungyen.vn

Lượt xem: 1 lần xem

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân