Bạn đang ở đây

Tặng quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

(04.02.2021)

Ngày 26.1, đồng chí Trần Thị Tuyết Hương Chủ tịch HND tỉnh đã đến thăm, tặng quà 6 hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Kim Động, Ân Thi và Thành phố Hưng Yên. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh chúc các gia đình đón tết đầm ấm, tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Được biết, trong dịp này Hội Nông dân tỉnh tổ chức tặng 20 suất quà tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, tổng giá trị 10 triệu đồng, trích từ nguồn hội phí của hội. Đây là nguồn động viên tinh thần đối với gia đình các hội viên nông thôn nghèo và mang tới cho các hội viên và gia đình một mùa xuân ấm áp, một cái Tết vui vẻ đủ đầy hơn; Đồng thời cũng là niềm cổ vũ không nhỏ để các hội viên vượt khó vươn lên thoát nghèo, ổn định đời sống vật chất và tinh thần.

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 29/01/2021 Hội Nông dân huyện Khoái Châu đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho 11 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, được biết nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, các cấp Hội trong huyện và CLB nông dân SXKD giỏi huyện đã trích quỹ tặng 213 xuất quà trị giá 59.600.000đ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng  ngày 3/2/2021 HND huyện Yên Mỹ  tổ chức tặng quà cho HVND có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Tổng số quà tặng  là 51 xuất trị giá 25,5 triệu đồng cho 51 HVND có Hoàn cảnh khó khăn của 17 xã, thị trấn. Do ảnh hưởng của dịch Covid lên HND huyện Yên Mỹ đã trực tiếp chia cụm để   tặng món quà nhỏ quà đến tận tay HVND mà vẫn đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid -19.

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Các cấp Hội Nông dân thị xã Mỹ Hào đã tổ chức nhiều hoạt động thăm và tặng quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, phường trên địa bàn thị xã. Tổng số quà được tặng là 251 xuất quà trị giá 68,2 triệu đồng: Trong đó, Hội Nông dân thị xã tặng 40 xuất trị giá 24 triệu đồng; Phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội thị xã tặng 05 xuất quà trị giá 3 triệu đồng; cấp cơ sở là 206 xuất trị giá 41,2 triệu đồng. Đồng thời tổ chức thăm, chúc tết lãnh đạo thị Hội đã nghỉ hưu, tặng quà các đồng chí trong Ban chấp hành thị Hội, cán bộ Hội cơ sở với 31 xuất quà trị giá 7,2 triệu đồng. Hoạt động chúc Tết, tặng quà được Hội Nông dân thị xã tổ chức thường xuyên mỗi dịp tết đến, xuân về, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội Nông dân trên địa bàn thị xã.

Hoàng Hằng tổng hợp

Lượt xem: 3

Viết bình luận

Các tin khác

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân