Bạn đang ở đây

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công cụ tham vấn nông dân và vận động chính sách FACT.

(27.11.2018)

(Website HNDHY) - Trong các ngày từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018 tại hội trường nhà làm việc các đoàn thể tỉnh Ban Quản lý dự án Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công cụ tham vấn nông dân và vận động chính sách FACT (Hội thảo 2).

Dự và chủ trì Hội thảo có đồng chí Nguyễn Tuấn Việt - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Quản lý dự án cấp tỉnh và 27 học viên đến từ 6 huyện, thành phố tham gia.

Hội thảo nhằm đánh giá những kết quả của việc áp dụng công cụ FACT vào việc đề xuất các chương trình, dự án được triển khai trong thời gian vừa qua. Đồng thời, các đại biểu cùng nhau chia sẻ, trao đổi thêm những kỹ năng để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm nhằm áp dụng FACT tốt hơn trong thực tiễn; xây dựng kế hoạch cụ thể để tiếp tục phát huy hiệu quả của FACT trong thời gian tới. Qua kinh nghiệm, các sáng kiến có giá trị mà các đại biểu nêu ra tại Hội thảo sẽ giúp lãnh đạo Hội các cấp xác định được những giải pháp cụ thể nhằm áp dụng bộ công cụ này trong hoạt động thực tiễn nhằm đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Đây là một trong những nội dung nằm trong tổng thể dự án “Nâng cao năng lực tham vấn nông dân và vận động chính sách FACT” do tổ chức hỗ trợ phát triển Hà Lan AGRITERRA tài trợ.

Hoàng Hằng

Lượt xem:

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân