Bạn đang ở đây

Neovia Việt Nam tư vấn trực tuyến trên Zalo cho người nuôi thủy sản

(01.04.2019)

(Website HNDHY) - Neovia Việt Nam vừa giới thiệu mô hình "Ba chuẩn" và kênh tư vấn trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zalo, thông qua nhân vật “Anh Ba Chuẩn” – một chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi thuỷ sản.

Với mục tiêu mang đến cho người chăn nuôi thủy sản một giải pháp chăn nuôi toàn diện, Neovia Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình “Ba chuẩn” bao gồm Chuẩn dinh dưỡng, Chuẩn nước và Chuẩn mô hình, nhằm giúp bà con đạt được hiệu suất chăn nuôi tốt hơn từ đó giúp tối đa hóa lợi nhuận trong mỗi vụ nuôi.

Đồng thời, Neovia Việt Nam cũng vừa giới thiệu kênh tư vấn trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zalo, thông qua nhân vật “Anh Ba Chuẩn” – một chuyên gia trong lĩnh vực nuôi thuỷ sản.

Mọi thắc mắc của người nuôi thủy sản sẽ được nhanh chóng giải đáp một cách chính xác và tin cậy từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm của công ty cũng như cập nhật các tin tức mới nhất trong ngành và giá thị trường của các loài thủy sản phổ biến.

Neovia Việt Nam hy vọng với những tiện ích này, người nuôi thủy sản sẽ được trang bị thêm kiến thức nuôi trồng thủy sản uy tín để từ đó áp dụng vào hoạt động chăn nuôi hàng ngày của mình nhằm tối ưu hóa hiệu suất và lợi nhuận trong mỗi vụ nuôi.

Neovia Việt Nam là chi nhánh của Neovia (nay là thành viên thuộc Tập đoàn Dinh dưỡng vật nuôi ADM). Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua.

Neovia Việt Nam hiện có 5 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi; 3 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo và thú cưng), 1 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập.

Neovia Việt Nam phát triển theo xu hướng thị trường và cung cấp các giải pháp cụ thể thông qua 5 lĩnh vực hoạt động của mình trong nước gồm: thức ăn hoàn chỉnh cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản; phòng phân tích thí nghiệm; premix và chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Theo nongnghiep.vn

Lượt xem: 4

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân