Bạn đang ở đây

Chi hội trưởng Hội Nông dân gương mẫu, tiêu biểu, nhiệt tình trong công tác Hội
Cập nhật 21.10.2020
(Website HNDHY) - Là một cán bộ Chi hội nông dân năng động, nhiệt tình với trong phong trào, những năm qua, ông Nguyễn Văn Khang - Chi hội trưởng nông dân thôn Ngũ Phúc, xã Tam Đa, huyện Phù Cừ luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động nhằm vận động, tập hợp hội viên nông dân tham gia các hoạt động của Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Chi hội trưởng Hội Nông dân gương mẫu, tiêu biểu, nhiệt tình trong công tác Hội
Cập nhật 21.10.2020
(Website HNDHY) - Là một cán bộ Chi hội nông dân năng động, nhiệt tình với trong phong trào, những năm qua, ông Mai Văn Huân - Chi hội trưởng nông dân thôn Ba Đông, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động nhằm vận động, tập hợp hội viên nông dân tham gia các hoạt động của Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Chi hội trưởng làm theo lời Bác
Cập nhật 13.10.2020
(Website HNDHY) - Với vai trò là chi hội trưởng chi Hội nông dân thôn Tiên Cầu, xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, những năm qua bà Dương Thị Quê luôn nêu cao trách nhiệm, năng động, nhiệt tình, làm tốt công tác tham mưu cho Cấp ủy, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động công tác hội và phong trào nông dân trong thôn, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách pháp luật của nhà nước và luôn gắn công tác hội và phong trào nông dân với nhiệm vụ của thôn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Hội giao cho.
Nông dân làm theo lời Bác
Cập nhật 25.09.2020
(Website HNDHY) - Anh Ngô Đức Khải – Chủ tịch Hội Nông dân phường Bần Yên Nhân – huyện Mỹ Hào là tấm gương cán bộ Hội tiêu biểu, có nhiều thành tích đóng góp trong công tác Hội và phong trào nông dân tại cơ sở, được hội viên nông dân tin tưởng quý mến, là tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Hưng Yên hiện có trên 680 trang trại
Cập nhật 08.06.2020
(Website HNDHY) - Theo tổng hợp của Chi cục Phát triển nông thôn, hiện nay toàn tỉnh có trên 680 trang trại. Mặc dù qua các năm, số lượng trang trại có phần giảm đi song theo đánh giá chung, các trang trại duy trì hoạt động đều phát triển ổn định, tích cực đầu tư để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.
Nông dân xã Trung Hòa trong phát triển kinh tế hộ gia đình
Cập nhật 17.03.2020
(Website HNDHY) - Anh Nguyễn Văn Thắng sinh ra và lớn lên ở Thôn Thiên Lộc – xã Trung Hòa, nơi có nghề truyền thống là mây tre đan, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã làm quen với công việc làm nghề của địa phương. Lớn lên anh bắt đầu xây dựng gia đình và làm nông nghiệp, làm nghề tại quê hương.
Đầu xuân, nông dân "bật mí" bí quyết làm giàu
Cập nhật 04.02.2020
(Website HNDHY) - Sinh ra ở làng, từ những người nông dân chân chất với khát vọng cháy bỏng vươn lên thoát khỏi đói nghèo, được sự hỗ trợ tích cực của các cấp, ngành, họ đã làm giàu bằng bàn tay, khối óc, tinh thần dám nghĩ dám làm... Tản mạn dịp đầu xuân, chúng tôi gặp gỡ, trò chuyện với một số nông dân xứ nhãn xuất sắc, tiêu biểu về sản xuất, kinh doanh.
Kiểm tra công tác hội và phong trào nông dân tại 10 huyện, thị
Cập nhật 25.12.2019
(Website HNDHY) - Từ ngày 29/10/2019 đến ngày 5/11/2019, Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên đã tổ chức 2 đoàn kiểm tra của Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Phạm Thanh Bình - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, phó chủ tịch hội Nông dân tỉnh và đồng chí Vũ Văn Kiên - Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra 10 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.
Cán bộ Hội Nông dân gương mẫu, hết lòng vì công việc
Cập nhật 25.12.2019
(Website HNDHY) - Với vai trò, trách nhiệm của mình, anh Đỗ Xuân Đạo - Chủ tịch Hội Nông dân xã Việt Hưng - huyện Văn Lâm luôn tâm huyết, tận tâm với công tác Hội Nông dân và luôn sẵn sàng hy sinh lợi ích riêng vì lợi ích chung, đưa công tác Hội và phong trào nông dân xã ngày càng phát triển, được hội viên quý mến.
Tập trung phát triển thế mạnh, nâng cao đời sống cho hội viên nông dân.
Cập nhật 25.12.2019
(Website HNDHY) - Hạ Lễ là xã thuần nông nằm ở phía nam của huyện Ân Thi, có diện tích tự nhiên 576,09ha, trong đó đất nông nghiệp là 409,5ha, dân số 5549 nhân khẩu với 1750 hộ, phân bố ở 7 thôn. Hội Nông dân xã có 7 chi hội . Tổng số hội viên đến nay là 1862 hội viên, tỷ lệ hộ nông nghiệp có hội viên bằng 97%.
Mai Động nâng cao hiệu quả hoạt động công tác hội, giúp hội viên phát triển kinh tế.
Cập nhật 25.12.2019
(Website HNDHY) - Là xã nằm ở phía Tây huyện Kim Động với 5654nhân khẩu, diện tích đất tự nhiên là 646,65ha, diện tích đất canh tác là 308ha, với 1296 hộ dân đ­ược phân bố ở 3 thôn, trong đó có 1.785 hội viên tham gia sinh hoạt Hội.
Bước tiến trong công tác hội ở Lạc Hồng
Cập nhật 24.12.2019
(Website HNDHY) - Hội Nông dân xã Lạc Hồng (Văn Lâm) có 4754 hội viên sinh hoạt ở 08 chi hội và 34 tổ hội. Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Lạc Hồng đã chú trọng đến công tác củng cố xây dựng tổ chức Hội cơ sở và chi tổ hội.Coi việc xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là nhiệm vụ then chốt và thường xuyên trong công tác Hội. Chất lượng hội viên được nâng lên rõ rệt, sinh hoạt hội đi vào nề nếp, nội dung sinh hoạt Hội đa dạng, phong phú.
Khai thác hiệu quả nguồn vốn vay từ quỹ hỗ trợ nông dân
Cập nhật 16.12.2019
(Website HNDHY) - Nhờ khai thác hiệu quả nguồn vốn vay qua quỹ hỗ trợ nông dân, hàng nghìn lượt hộ nông dân ở Hưng Yên đã mạnh dạn đầu tư phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, cải thiện kinh tế hộ gia đình, từng bước nâng cao đời sống nông dân, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới.
Hội thảo kỹ thuật trồng, chăm sóc phát triển cây vải trứng HY
Cập nhật 16.12.2019
(Website HNDHY - Sáng nay, ngày 11/12/2019 xã Phan Sào Nam đã tổ chức hội thảo kỹ thuật trồng, chăm sóc phát triển cây vải trứng Hưng Yên cho 30 hộ có diện tích và kinh nghiệm trồng vải trứng tại Phan Sào Nam.
Thu nhập 500 triệu đồng/ năm từ cây cam
Cập nhật 02.12.2019
(Website HNDHY) - Nhờ mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng sản xuất hàng hóa và biết ứng dụng KHKT vào sản xuất, những năm gần đây, đời sống kinh tế của nhiều hộ dân trên địa bàn xã Tam Đa,huyện Phù Cừ  đã trở lên khá giả. Với hơn 2 mẫu cam cho thu nhập hơn 500 triệu đồng/ năm, mô hình trồng cây cam Vinh của gia đình anh Trần Quang Vinh là một trong những mô hình tiêu biểu đó.

Trang

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân